Menu

Cửa hàng Quà tặng sinh nhật cho bé tại Phú Thọ

CỬA HÀNG QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BÉ TẠI PHÚ THỌ

Chưa tới sinh nhật của bé, nhưng các cô cúng chúa, hoàng tử nhà bạn không quên nhắc bạn việc mua quà tặng mỗi ngày. Chính vì vậy bạn cũng không quên chuẩn bị một món quà tặng sinh nhật cho bé ý nghĩa. Thông qua món quà tặng, bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ giành cho bé. Món quà tặng là nguồn động lực lớn lao để bé cố gắng học tập thật tốt trong năm mới của mình. Và để chọn quà cho bé ý nghĩa hãy ghé ngay Cửa hàng Quà tặng sinh nhật cho bé tại Phú Thọ để tham khảo


Hộp màu 4 tầng cho bé

Việc chọn mua Quà tặng sinh nhật cho bé không nhất thiết phải là những bộ đồ chơi, bạn cũng có thể có một món quà ý nghĩa ngay tại Shop Quà tặng sinh nhật cho bé tại Phú Thọ để mua hộp màu 4 tầng cho bé. Với hộp màu 4 tầng, phù hợp để làm Quà tặng sinh nhật cho bé trai hoặc là Quà tặng sinh nhật cho bé gái ý nghĩa. Bởi bất kì bé nào khi còn nhỏ cũng muốn được vẽ vời, tô lên những ước mơ cho riêng mình.  Bé có đam mê, có ước mơ vậy tại sao bạn không trực tiếp nuôi dưỡng niềm đam mê cho bé bởi những hành động nhỏ nhặt của mình như mua cho bé từng cái cọ vẽ, từng hộp màu, hay là từng cái gôm bút chì. Bố mẹ thấy quá nhiều thứ phải không, không cần lo lắng vì tất cả đã có trong hộp màu 4 tầng với họa tiết ngộ nghĩnh đáng yêu. Hộp màu 4 tầng cho bé có đầy đủ từ màu nước, màu lông, màu chì, màu sáp, và những vật dụng cần thiết cho bé. bất kì bé nào cũng muốn sở hữu cho mình bộ sản phẩm tuyệt vời này. 
cua-hang-qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-phu-tho

cua-hang-qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-phu-tho


Đàn 3 đàn doremon mini cho bé

Bé nhà bạn từ lâu đã rất thích đoremon, cuồng màu xanh, cuồng những thứ có hình doremon. Và niềm vui của bé sẽ được nhân lên rất nhiều khi trong ngày sinh nhật của mình, bé được nhận ngay bộ 3 đàn doremon mini cho bé. Là những hình doremon kiểu dáng khác nhau, vừa có thể sử dụng làm đàn, phát ra âm thanh giúp bé vui chơi. Bộ sản phẩm bao gồm 3 sản phẩm: 1 đàn Organ, 1 đàn Guitar và 1 điện thoại. Đàn chạy bằng Pin AA( tặng kèm pin) hết pin các mẹ có thể thay và tiếp tục cho bé sử dụng. Với chất liệu nhựa an toàn, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm sản phẩm cho bé sử dụng hoặc có thể chọn làm Quà tặng sinh nhật cho bé dịp sắp tới. 
cua-hang-qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-phu-tho

cua-hang-qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-phu-tho


Màn chụp chống muỗi cho bé

Nếu con bạn còn nhỏ để mua đồ chơi cho bé, bé vừa mới qua độ tuổi thôi nôi, chưa có sở thích riêng, chưa có định hướng riêng mình thích gì. Việc bố mẹ cần làm là nghiên cứu những đồ dùng phù hợp với bé, có ích và tiện cho quá trình sử dụng và chăm sóc bé để mua làm Quà tặng thôi nôi cho bé phù hợp nhất. Một món đồ mà các bà mẹ bỉm sữa rất cần đó chính là Màn chụp đa năng chống muỗi cho bé. Bởi khi bé còn nhỏ, sức đề kháng quá yêu khiến bé dễ sốt, cảm cúng, nhiều khi tác nhân là những con muỗi xung quanh con, khiến bé nổi những mẫn đỏ, rát, ngứa, nặng có thể truyền bệnh cho bé. Chính vì vậy hãy bảo vệ bé với màn chụp đa năng cho bé. Mùng chụp đa năng chống muỗi cho bé không chỉ chống muỗi, bảo vệ bé mà còn là giường nhỏ vô cùng êm và ấm cho bé. Màn chụp còn phát ra nhạc giúp bé dễ đi vào giấc ngủ hơn.
cua-hang-qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-phu-tho

cua-hang-qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-phu-tho


Việc chọn mua Quà tặng sinh nhật cho bé trở nên đơn giản vô cùng với những gợi ý từ Quà tặng con cưng, để biết thêm nhiều sản phẩm bố mẹ ghé ngay Cửa hàng bán Quà tặng sinh nhật cho bé tại Phú Thọ.
Hotline: 038.561.5388
Web: quasinhnhat247.com
Đc: 311/53 Nguyễn Xí, phường 13 quận Bình Thạnh

Bài viết liên quan

Nhận xét Bình luận0 nhận xét "Cửa hàng Quà tặng sinh nhật cho bé tại Phú Thọ "


Hỗ trợ - Liên hệ
 • Tư vấn - Tư vấn chọn quà sinh nhật

  Call: 0385615388

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

 • Kỹ thuật - Phụ kiện sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

 • Bán hàng - Quà sinh nhật Con Cưng

  Call: 01685615388

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

Back To Top
Chat
1