Menu

Quà tặng sinh nhật cho bé tại Vĩnh Long

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BÉ TẠI VĨNH LONG

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng lên. Nhu cầu mua sắm cũng tăng. Vì vậy việc chuẩn bị quà tặng sinh nhật cho bé ý nghĩa là việc làm cần thiết, và là món quà bé đáng được nhận trong dịp sinh nhật của mình. Mẹ bé đã làm gì trong cách lựa chọn đồ chơi cho trẻ em. Đã bao giờ mẹ tự hỏi mình mua đồ chơi cho bé có phù hợp với lứa tuổi của bé hay chỉ theo sở thích, cảm hứng hay chưa? Để giúp các mẹ mua hàng dễ dàng tại cửa hàng Quà tặng sinh nhật cho bé tại Vĩnh Long, chúng tôi mách các mẹ cách chọn quà tặng sinh nhật cho bé trai, quà tặng sinh nhật cho bé gái phù hợp với độ tuổi của bé. 

Với những bé ở độ tuổi thôi nôi

Ở độ tuổi này, bé bắt đầu làm quen với thế giới xung quanh, các mẹ muốn chọn mua quà tặng thôi nôi cho bé nên mua những đồ chơi có khả năng phát ra âm thanh và ánh sáng nhẹ nhàng sẽ hấp dẫn và thu hút trẻ. Những món đồ chơi như xúc xắc, Kệ chữ A rất phù hợp với trẻ ở độ tuổi này. Hoặc bố mẹ có thể chọn những món quà tặng sinh nhật là đồ dùng có ích cho bé, vừa cho bé sử dụng vừa làm quà tặng thôi nôi cho bé cưng nhà bạn. Quà tặng con cưng giới thiệu đến các mẹ nón bảo hiểm cho trẻ tập đi. Hãy bảo vệ con bạn trong sự an toàn với những bước đi đầu đời của mình. Đầu tiên con sẽ khó chịu, hoặc không chịu đội lâu, nhưng bố mẹ nên giỗ giành con ít thời gian đầu để con làm quen dần với sản phẩm. Khi bé đã sử dụng thành thạo mũ bảo hiểm, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để con chơi mọi lúc, mọi nơi.
Xem thêm => Đi thôi nôi tặng gì cho bé
qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-vinh-long
qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-vinh-long


Quà tặng sinh nhật cho bé từ 1 tuổi đến 5 tuổi

Tư duy của trẻ đã phát triển và nhận thức thế giới bên ngoài. Bé bắt đầu học mày mẹ, tìm nhiều cách để giúp mình biết thêm nhiều điều hơn về thế giới xung quanh. Vì vậy các bố mẹ có thể cho trẻ làm quen với những bộ đồ chơi xếp hình, với đò chơi xếp hình bạn nên chọn mua những đồ chơi bằng gỗ để sử dụng được lâu dài, an toàn cho bé, như bộ mô hình giao thông cho trẻ. Với bé nhỏ thì qua cách chơi, bé có thể phân biệt được màu sắc, các khối hình khác nhau, các mô hình giao thông khác nhau, với bé lớn hơn, ta có thể vận dụng tư duy để lắp ghép thành những mô hình giao thông khác nhau. Hoặc ta nên chọn mua những đồ chơi phát ra âm thanh như xe kem cho bé sẽ khiến trẻ hào hứng hơn. Việc chọn mua quà tặng quá dễ dàng khi đến ngay của hàng Quà tặng sinh nhật cho bé tại Vĩnh Long.
qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-vinh-long
qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-vinh-long


Quà tặng sinh nhật cho bé từ 5 tuổi trở lên. 

Ở độ tuổi này, cũng không quá nhỏ để không biết mình thích gì, hay cũng không quá lớn nên việc tặng quà cho bé là một món đồ chơi rất thích hợp. Nếu như món đồ chơi đó giúp ích cho sự phát triển của bé, giúp trẻ rèn luyện tư duy mỗi ngày. Nếu muốn chọn mua Quà tặng sinh nhật cho bé ở độ tuổi này, bố mẹ cần phải chọn lựa kĩ càng, để ý đến sở thích của bé để món quà tặng sẽ là niềm vui và động lực cho bé. Bạn có thể mua tặng bé một mô hình bóng rổ mini giúp bé thư giãn sau mỗi giờ học căng thẳng, bên cạnh đó còn giúp bé phát triển chiều cao tối đa của bé.
qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-vinh-long

qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-vinh-long

Đồ chơi mang đến cho trẻ nhỏ những niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời không ngờ với trẻ. Tùy theo độ tuổi phát triển của trẻ mà bố mẹ chọn mua những đồ chơi phù hợp. Hãy đến shop Quà tặng sinh nhật cho bé tại Vĩnh Long để được tư vấn về món quà tặng sinh nhật cho bé dịp sắp tới.
Hotline: 038.561.5388
Web: quasinhnhat247.com


Bài viết liên quan

Nhận xét Bình luận0 nhận xét "Quà tặng sinh nhật cho bé tại Vĩnh Long"


Hỗ trợ - Liên hệ
 • Tư vấn - Tư vấn chọn quà sinh nhật

  Call: 0385615388

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

 • Kỹ thuật - Phụ kiện sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

 • Bán hàng - Quà sinh nhật Con Cưng

  Call: 01685615388

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

Back To Top
Chat
1