Menu

Quà tặng sinh nhật cho bé tại Bình Phước

QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHO BÉ TẠI BÌNH PHƯỚC

Bạn đang muốn tìm mua Quà tặng sinh nhật cho bé tại Bình Phước? Bạn muốn có một món quà tặng sinh nhật cho bé ý nghĩa trong ngày sinh nhật sắp tới của con. Nhưng việc chọn quà tặng không hề dễ dàng, bạn phân vân không biết nên mua gì chp bé là phù hợp nhất. Hôm nay Quà tặng con cưng sẽ hướng dẫn các mẹ cách chọn quà tặng sinh nhật cho bé phù hơp với độ tuổi.

Từ 0 đến 1 tuổi

Khi chọn quà tặng sinh nhật cho bé ở độ tuổi này, chúng tôi thường giới thiệu đến các mẹ một số món đồ dùng phù hợp với các bé.Vừa làm quà tặng thôi nôi cho bé vừa có thể để bé sử dụng sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc bé. Tại shop Quà tặng sinh nhật cho bé tại Bình Phước, chúng tôi giới thiệu đến các mẹ nón bảo hiểm cho bé tập đi và ghế ăn dặm cho bé.  Bảo vệ con trong những bước đi đầu đời với nón bảo hiểm cho bé tập đi. Nón bảo hiểm cho bé được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng không gây cảm giác khó chịu cho bé khi đội. Chúng tôi không quên nói đến lợi ích tuyệt vời của ghế ăn dặm cho bé. Bé nhà ta sẽ tập được thói quen tự lập ngay từ bé, học cách ăn uống một cách sạch sẽ không phụ thuộc hoàn toàn vào bố mẹ nữa. Ghế ăn dặm cũng là một phương tiện hữu hiệu để bố mẹ cho con ngồi vui chơi để bạn có thời gian tranh thủ thời gian bên gia đình của mình.
Xem thêm => Ý nghĩa các món đồ thôi nôi cho bé
qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-binh-phuocqua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-binh-phuoc


Quà tặng sinh nhật cho bé từ 1 đến 5 tuổi

Đây chính là lúc con bạn bắt đầu biết sử dụng những từ ngữ khác nhau để thể hiện ra suy nghĩ của mình. Khả năng vận động của cơ thể cũng được cải thiện đến mức bé sẽ yêu thích việc mở ra và đóng lại một thứ gì đó, bỏ vào rồi lấy ra, vẽ vời hay xây dựng. Ở độ tuổi này bạn nên để bé tập làm quen với những con số và chữ cái với thẻ tập học cho bé. Với bé nhỏ ta nên để bé làm quen với thẻ tập học từ đơn từ ghép, để trẻ tiếp xúc với mặt chữ sớm giúp bé nhanh biết đọc hơn. Với những bé lớn hơn chút, bạn nên dạy bé song song giữa việc học tiếng việt và tiếng anh. Ở độ tuổi này rất dễ học ngoại ngữ, nên các mẹ hãy để bé làm quen sớm với tiếng anh với thẻ Song ngữ Anh- việt là một lợi thế của bé.
qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-binh-phuoc

qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-binh-phuoc

Quà tặng sinh nhật cho bé từ 5 tuổi trở lên.

Các bé ở độ tuổi này đã có cho mình những sở thích và ý kiến cá nhân riêng. Với bé gái, cách chọn Quà tặng sinh nhật cho bé gái không hề khó khăn gì. Bé gái thiên về những đồ chơi nữ tính, dễ thương, màu nhẹ nhàng, tươi sáng như hồng, cam,... Bạn có thể mua ghế nấu ăn cho bé. Giúp bé có những giây phút vui vẻ, bên cạnh đó giúp bé làm quen với các món ăn hoa quả hằng ngày. Giúp bé thỏa sức sáng tạo với các món ăn của mình. Nếu bạn muốn mua Quà tặng sinh nhật cho bé trai, bạn có thể mua mô hình tàu lượn nhào lộn cho bé
qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-binh-phuoc

qua-tang-sinh-nhat-cho-be-tai-binh-phuoc


Tìm hiểu thêm những món quà đầy ý nghĩa khác tại Cửa hàng Quà tặng sinh nhật cho bé tại Bình Phước nơi đăng bán những món quà tinh tế, thiết thực, đầy tình cảm để bạn gửi đến những người mình yêu thương.
Hotline: 038.561.5388


Bài viết liên quan

Nhận xét Bình luận0 nhận xét "Quà tặng sinh nhật cho bé tại Bình Phước"


Hỗ trợ - Liên hệ
 • Tư vấn - Tư vấn chọn quà sinh nhật

  Call: 0385615388

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

 • Kỹ thuật - Phụ kiện sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

 • Bán hàng - Quà sinh nhật Con Cưng

  Call: 01685615388

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

Back To Top
Chat
1