Menu

Hướng dẫn bạn chiêu tặng quà 8-3 làm chị em bất ngờ vui sướng

HƯỚNG DẪN BẠN CHIÊU TẶNG QUÀ 8-3 LÀM CHỊ EM BẤT NGỜ VUI SƯỚNG

Ngày 8-3 là một dịp mà các cặp đôi không thể bỏ qua. Một dịp quan trọng để tôn vinh người phụ nữ không thể thiếu được những món quà. Mọi phụ nữ đều xứng đáng nhận được quà tặng trong ngày 8/3 bởi những điều tốt đẹp họ mang tới cho thế giới. Các đấng mày râu cần cân nhắc kĩ trước khi chọn quà, và chọn ra món quà tặng ý nghĩa nhất thay lời muốn nói của bạn đến người yêu thương. Để ghi điểm và khiến cô ấy nhớ tới bạn suốt đời, cần phải có sự đầu tư nghiêm túc cho quà tặng. Có 2 công thức thành công đơn giản là tặng gì nàng thích và khiến nàng thật sự bất ngờ. 

Quà tặng 247 sẽ Hướng dẫn bạn chiêu tặng quà 8-3 làm chị em bất ngờ vui sướng:

1. Lén để quà tặng bí mật ở một nơi nào đó

Để gây bất ngờ cho nửa kia, có rất nhiều cách giúp bạn thực hiện điều này với điều kiện bạn cần nhanh tay, nhanh mắt và có kế hoạch trước. Việc được tặng quà bất ngờ làm niềm vui của nữa kia được nhân đôi. Bạn có thể lén để quà ở phòng tắm, phòng ngủ, nhà bếp, bàn làm việc,... lúc cô ấy không để ý. Và bạn chỉ cần đứng ở xa quan sát biểu hiện hạnh phúc cô người ấy nhé.
huong-dan-ban-chieu-tang-qua-8-3-lam-chi-em-bat-ngo-vui-suong


2. Chuyển phát nhanh quà tặng

Hai bạn đang đi chơi ngày 8-3 ở một địa điểm nào đó, và bất thình lình lình một nhân viên chuyển phát nhanh tới đưa cho cô gái một món quà, chắc chắn cô ấy sẽ không khỏi ngỡ ngàng, ôm lấy bạn trong hạnh phúc. Chỉ cần tinh tế một chút thì bạn đã trở nên tuyệt vời trong mắt nàng lắm rồi. Bạn không cần đau đầu tìm kiếm dịch vụ vì đã có Quà tặng sinh nhật
huong-dan-ban-chieu-tang-qua-8-3-lam-chi-em-bat-ngo-vui-suong


3. Rủ cô ấy tới một địa điểm bạn đã chuẩn bị quà và không gian sẵn

Phương pháp này cần bạn phải đầu tư chút thời gian, tìm một địa điểm hẹn hò lý tưởng nhất, có thể là quán cafe thân thuộc hay là một nơi hẹn hò đầu tiên của 2 người,... có thể tạo không gian cùng bóng, nến và hoa. Bạn gọi cô ấy đến gần đó, dùng các tờ giấy ghi chú rồi dán chỉ dẫn cô ấy đến đúng địa điểm bạn đã chuẩn bị. Sau khi thấy được vẻ mặt bất ngờ hạnh phúc của cô ấy, bạn từ từ tiến đến và ôm cô ấy phía sau. Chắc hẳn hai bạn sẽ có một ngày 8-3 ý nghĩa nhất rồi.

qua-tang-8-3-y-nghia, quà-tang-gia-re


4. Tự tay làm mốn món đồ handmade tặng cô ấy

Một bó hoa đôi khi thật đơn giản, chưa thể hiện hết được tấm lòng của bạn. Vậy tại sao không tự tay làm tặng cô ấy một món quà cùng một chiếc thiệp và gửi gắm lời yêu thương đến với cô ấy. Con gái rất trân trọng những món quà tự tay bạn trai làm. Nó thể hiện rằng bạn muốn giành thời gian cho cô ấy, bạn muốn quan tâm và yêu thương cô ấy!
qua-tang-sinh-nhat-con-cung, qua-tang-247


5. Đột nhiên xuất hiện với quà và hoa

Việc gặp nhau hằng ngày đã trở thành thói quen của rất nhiều cặp đôi, song hôm đó bạn bỗng gọi điện cho cô ấy và báo bạn có lịch đi công tác hay gặp việc đột xuất không thể cùng cô ấy đón 8-3. Bạn phải tìm lý do để thuyết phục cô ấy và cô ấy tin rằng bạn bận. Chắc chắn cô ấy sẽ thấy nhớ và thiếu bạn vào lúc này. Ngay vào giay phút cuối cùng, đột nhiên bạn xuất hiện, cầm trên tay bó hoa cùng món quà và ôm cô ấy hạnh phúc. Chắc chắn cô ấy sẽ không thể giận bạn được nữa và cảm thấy trân trọng tình cảm của cả 2 hơn.
huong-dan-tang-qua-8-3-cho-ban-gai-y-nghia, qua-tang-uy-tin

Chúng tôi đã Hướng dẫn bạn chiêu tặng quà 8-3 làm chị em bất ngờ vui sướng rồi. 
Còn chần chờ gì nữa mà các đáng mày râu không thực hiện ý tưởng của mình để cùng nhau hâm nóng tình cảm của 2 người nhé!
Mọi chi tiết liên hệ:
http://www.quasinhnhat247.com/
Hotline:0901.747.585

Bài viết liên quan

Nhận xét Bình luận0 nhận xét "Hướng dẫn bạn chiêu tặng quà 8-3 làm chị em bất ngờ vui sướng"


Hỗ trợ - Liên hệ
 • Tư vấn - Tư vấn chọn quà sinh nhật

  Call: 0385615388

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

 • Kỹ thuật - Phụ kiện sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

 • Bán hàng - Quà sinh nhật Con Cưng

  Call: 01685615388

  quatangsinhnhat247@gmail.com

  skype ichiase

Back To Top
Chat
1